Chúng tôi đã mất tất cả đừng làm khổ chúng tôi nữa các ông ơi !

Đăng ngày

#GNsP -13.01.2019 – Liên quan đến vụ vườn rau Lộc Hưng thuộc phường 6 quận Tân Bình : vậy là đến hôm nay toàn bộ khu vườn rau Lộc Hưng chỉ còn là ký ức của bà con dân oan nơi này. Nhà cầm quyền đã ra sức phá hủy và thu dọn tàn cuộc sạch sẽ trong sự bức xúc bất lực của bà con nơi đây. Trưa hôm qua một tấm bảng chiến tích phá hủy khu vườn rau lớn của nhà cầm quyền được dựng trên 2 cột trụ to cao đặt tại vị trí đất vườn rau đã được san bằng,đã một lần nữa gây ra sự phẫn nộ trong dân oan vườn rau. Và trưa hôm qua bà con dân oan vườn rau đã kéo nhau ra vị trí tấm bảng để phản đối, nhưng đành bất lực trước thế lực của nhà cầm quyền vì quá đông. Và đến trưa hôm nay một bài báo đăng trên báo tuổi trẻ do nhà cầm quyền quản lý với nội dung UBND phường 6 quận Tân Bình sẽ bồi thường 7tr055 ngàn/1m2 đất càng làm cho bà con phẫn nộ.
Từ lúc nhà cầm quyền cho quân đến phá hủy, san bằng nơi vườn rau này chưa có một đại diện ban nghành nào đứng ra nói chuyện với dân bàn về nơi ăn chốn ở và chuyện bồi thường như thế nào. Cái mà họ đang làm là dùng vũ lực uy hiếp, ép buộc bà con phải chấp hành trong sự uất ức và tuyệt nhiên phải câm miệng.
Nhà thì đã phá, đất thì đã phong tỏa rồi tự đưa ra giá đền bù rẻ mạc mà không cho dân ý kiến gì hết, phải chăng đây là “cướp “ có tính toán của nhà cầm quyền.
Năm đã hết tết đã đến và chúng tối đã mất tất cả theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng “ mất nhà cửa, mất tài sản, gia đình phải ly tán, và mất luôn quyền tự do công dân, quyền làm người. “
Nhà cầm quyền hỡi các ông định làm khổ chúng tôi đến bao giờ.
PV. TMCNN