Hiệu trưởng trường trung học cơ sở quảng lộc xúc phạm niềm tin tôn giáo trong buổi chào cờ đầu tuần.

Đăng ngày

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ QUẢNG LỘC XÚC PHẠM NIỀM TIN TÔN GIÁO TRONG BUỔI CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN.

Theo trang truyền thông Giáo xứ Cồn Sẽ đưa tin, vào sáng thứ 2 ngày 25 tháng 02 năm 2019. Thầy giáo Đinh Xuân Quán, hiệu trưởng trường THCS Quảng Lộc, tỉnh Quảng Bình đã công khai nói trước hàng ngàn học sinh tại trường là Đạo Công giáo không có thật, Chúa của các em tin là không có. Ông còn nói các em không cần đi lễ và đọc kinh. Không cần tham gia các thánh lễ.

Bên cạnh đó, ông còn dùng những lời lẻ tố cáo các Linh mục quản xứ Cồn Sẻ là phản động, xúi dục các con em không đóng học phí, tham gia các thánh lễ mê tín, ông còn xúc phạm rõ nét hơn khi nói toàn bộ giáo dân Cồn Sẻ là Phản Động và nghe vào những đối tượng kích động nhằm phá những dự kiến lạm thu của nhà trường này.

Chưa dừng lại tại đó, ông liên tục răn đe các giáo viên ngôi trường này phải quán triệt với các em học sinh, nói xấu về Tôn Giáo, và tích cực thu góp đủ các khoản tiền.

Trường THCS Quảng Lộc Trực thuộc quản lý của Phòng GD&ĐT TX Ba Đồn, thuộc thôn Vĩnh Phước, xã Quảng Lộc, Huyện Quảng trạch (nay thuộc Thị xã Ba Đồn), tỉnh Quảng Bình.